ทุกครั้งที่มีเจลเบรค iOS ใหม่ ส่วนของ Cydia จะหายไปทุกครั้ง ดังนั้น jailbreak / cydia app ต่าง ๆ ที่ลงไป ก็หายไปด้วยทุกครั้ง ซึ่งการมานั่งลงใหม่ ก็ดูเสียเวลาบ้างเหมือนกัน iBye เป็นคำตอบ สำหรับปัญหานี้ สำหรับเครื่องที่ เจลเบรคแล้วเท่านั้น ถึงจะใช้ iBye ได้

 

 

iBye 2.4.2 ออกมาใหม่เพื่อสนับสนุน iOS 4.2.1 iBye สามารถจะ backup ข้อมูลต่างๆ ในเครื่อง ที่ ม้แต่ iTunes ไม่สามารถทำได้ โดย iBye สามารถ ackup ข้อมูลของ Cydia app ได้ด้วย วิธีการ backup ของ iBye ก็คือจะ backup ข้อมูลทั้งหมดฝากไว้ที่ FTP erver ตามที่เราเลือก หรือจะเลือกเก็บข้อมูลไว้ในเครื่อง ได้ นอกจากนั้น เรายังสามารถเลือกได้ว่าจะ backup ข้อมูลส่วนไหนบ้าง ถือเป็น Cydia app ที่น่าใช้คู่กับการ jailbreak


iBye 2.4.2 สามารถหาซื้อได้ผ่าน Cydia ที่ repo source ModMyi รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ 

ปล. ยังไม่มี ตัวแก้ไอ ถ้ามีแล้วจะมาอัพเดตให้อีกที

อัพเดต : สามารถหาตัวทดลองนานจนลืม ได้แล้วผ่านทาง repo source : Hack Store หรือ The iPhone Spot

คลิปสาธิตการใช้งาน iBye

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง :

 

 

คุณพลาดบทความที่น่าสนใจก่อนหน้าไปบ้างหรือเปล่า ? อ่านย้อนหลังได้ที่  รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ ไอโฟน ไอแพด และไอพอดทัช  และ รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ Jailbreak และ Unlock

ติดตามข่าวสาร ของ AppTube ขอแนะนำให้ สมัครสมาชิกอีเมล หรือสมัครรับ RSS feed รับรองไม่พลาดข่าว และบทความน่าสนใจ ส่งตรงถึงเครื่องคุณ ถ้าหาบทความ หรือเรื่องที่ต้องการไม่เจอ ลองใช้ Google ช่วย ค้นหาข้อมูลใน AppTube ดูซิ รับรองเจอง่ายดายในคลิกเดียว
 
 

Comment

Comment:

Tweet

thank you for sharing with us!!

#2 By coach outlet (59.58.112.153) on 2011-03-22 13:57

จะยังสามารถตรวจเจอ การอัพเดตได้เหมือนเดิม

#1 By songqiudong (113.0.251.31) on 2011-01-13 13:14