ดีแทคเตรียมเปิดตัวแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับ iPad รุ่น Wi-Fi + 3G ในประเทศไทยในวันที่ 3 ธันวาคม 2553 โดยให้อิสระแก่ลูกค้าในการเริ่มใช้หรือยกเลิกแพ็กเกจได้ตามต้องการ
 
iPad มอบประสบการณ์ให้กับผู้ใช้ในการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่น และคอนเทนต์ในรูปแบบที่ใกล้ชิดกว่า ตอบสนองได้ดีกว่า และสนุกสนานกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการบราวซ์เว็บ, อ่าน และส่งอีเมล์, ดู และแบ่งปันรูปถ่าย, ชมวีดิโอความละเอียดสูง, ฟังเพลง, เล่นเกม, อ่านหนังสือผ่านอีบุ๊ค และอื่น ๆ ผ่านหน้าจอมัลติทัชอันล้ำสมัย iPad รุ่น Wi-Fi + 3G มีความหนาเพียง 0.5 นิ้ว และน้ำหนักเพียง 1.6 ปอนด์ ซึ่งบาง และเบากว่าคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป และเน็ตบุ๊คทั่วไป แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมงสำหรับการท่องเว็บผ่าน Wi-Fi ชมวีดีโอ หรือฟังเพลง และนาน 9 ชั่วโมงสำหรับการท่องเว็บผ่านเครือข่าย 3G
 
นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับ iPad ซึ่งเป็นอุปกรณ์ดิจิตัลที่ผู้บริโภคชาวไทยเฝ้ารอมานาน ด้วยความพร้อมในด้านเครือข่ายที่เหนือกว่าของดีแทค เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการใช้งานจาก คุณสมบัติ และฟีเจอร์ที่หลากหลายของ iPad อย่างเต็มที่”
 
 
ตามความเห็นของ AppTube แล้ว ราคา Package การใช้งาน EDGE/GPRS ได้ 3GB. อยู่ที่ ราคา 650 บาท (ราคาไม่รวม ภาษี 7%) ไม่มี 3G และ Wi-Fi และการใช้งานเน็ต unlimit แบบนี้ เรียกว่าเป็นโปรโมชันที่น่าผิดหวัง ใช้ไม่คุ้มเงินซักเท่าไหร่ ลูกค้าเห็นราคานี้แล้ว สงสัยคงมี แต่คุณปกรณ์ จากดีแทค ที่ตื่นเต้น อยู่คนเดียวซะแล้ว
 
เงื่อนไขการใช้บริการดังนี้ :
 
• เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขายบริการเสริมประเภท dtac internet จากดีแทค
• สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบจดทะเบียนใหม่และปัจจุบันในระบบ 1800 จากดีแทค ในนามบุคคลธรรมดา (ไม่รวมผู้ใช้บริการประเภทองค์กรทั้งภาครัฐและภาคธุรกิจ) สามารถสมัครรายการส่งเสริมการขายสำหรับได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค.53
• เงื่อนไขของแต่ละแพ็กเกจ
      - กรณีที่หมดระยะเวลาการรับสิทธิ์ดังกล่าวหรือหากใช้เกินจำนวนครั้งที่กำหนด ระบบจะคิดค่าใช้บริการตามอัตราส่วนเกินที่ได้แจ้งไว้หรือตามแพ็กเกจปัจจุบัน ที่ใช้อยู่ในขณะนั้น
      - อัตราค่าบริการดังกล่าวไม่รวมบริการดาวน์โหลดผ่านผู้ให้บริการแต่ละรายและ หากผู้ใช้บริการต้องการสมัครใช้บริการเสริมหรือบริการดาวน์โหลดอื่นๆ ผู้ใช้บริการต้องศึกษาเงื่อนไขการใช้บริการของผู้ให้บริการแต่ละรายให้ ชัดเจนก่อนใช้บริการ
• สิทธิ์ในการใช้บริการ dtac internet ดังกล่าวเป็นสิทธิการใช้งานบนเทคโนโลยี EDGE/GPRS เท่านั้นv
•ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิ์ใช้รายการส่งเสริมการขายนี้ก็ต่อเมื่อได้รับ SMS ยืนยันภายใน 1 ชม. หลังจากทำการสมัคร กรณีที่ผู้ใช้บริการมีการใช้งานก่อนได้รับ SMS ยืนยัน ระบบจะคิดอัตราค่าบริการตามอัตราปกติ
•  ผู้ใช้บริการที่สมัครบริการเสริม dtac internet จะสามารถสมัครและรับสิทธิ์ได้ครั้งละ 1 รายการเท่านั้น หรือหากผู้ใช้บริการต้องการเปลี่ยนแปลงบริการเสริมดังกล่าวต้องยกเลิกบริการ เสริมประเภทที่ใช้งานอยู่ ณ ปัจจุบันก่อน
• สำหรับผู้ใช้บริการที่สมัครหรือยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้ระหว่างรอบบิล บริษัทฯ จะคำนวณค่าบริการรายเดือนตามระยะเวลาการใช้บริการของรอบบิลนั้นๆ ซึ่งค่าบริการดังกล่าวขึ้นอยู่กับรายการส่งเสริมการขายที่ผู้ใช้บริการได้ สมัครไว้
• กรณีที่ผู้ใช้บริการมีสิทธิพิเศษสำหรับบริการเสริม dtac internet ตามรายการส่งเสริมการขายอื่นอยู่แล้ว ผู้สมัครต้องทำการเลือกรับสิทธิ์รายการส่งเสริมการขายรายการใดรายการหนึ่ง
• กรณีที่ผู้ใช้บริการสมัครรายการส่งเสริมการขายบริการเสริมประเภท dtac internet ผู้ใช้บริการจะต้องใช้เครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นที่รองรับการใช้บริการ และต้องทำการตั้งค่าการใช้งานก่อนการสมัคร
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายนี้ตามความเหมาะสม
 
 
 
เพิ่มเติมข้อมูลเกี่ยวกับแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับ iPad ได้ที่ www.dtac.co.th/ipad
 
 

Comment

Comment:

Tweet

Nice post !
thanks !  but  this is  not in english !

#3 By prescription sunglasses online (103.7.57.18|120.59.99.107) on 2012-12-14 16:38

thank you for sharing with us!!

#2 By coach outlet (59.58.112.153) on 2011-03-22 14:01

เราจะได้ใช้กัน สาวก iPad ตั้งตารอไว้ให้ดี

#1 By songqiudong (113.0.251.31) on 2011-01-12 15:19